Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 17/11/2016, đồng chí Nguyễn Đắc Thắng - Phó Chủ tịch thường trực Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng - Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Nguyễn Công Thắng - Trưởng Ban Tổ chức cán bộ cùng một số lãnh đạo các Ban trực thuộc Liên minh đến chúc mừng Trường Bồi dưỡng cán bộ nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

pctttnguyendacthang201116

Đồng chí Nguyễn Đắc Thắng - Phó Chủ tịch thường trực phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Nguyễn Đắc Thắng phát biểu, chúc mừng các thầy cô giáo và cán bộ trong Nhà trường: "Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 có một lịch sử khá đặc biệt, vừa mang tính quốc tế, vừa có tính dân tộc; là ngày hội của ngành giáo dục, là ngày tôn vinh các nhà giáo, những người thầy trên mọi lĩnh vực. Đây cũng là dịp để các nhà giáo được hội tụ, được giao lưu, được khẳng định tài năng cũng như trách nhiệm của mình đối với sự nghiệp trọng đại được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó".

Đồng chí Nguyễn Đắc Thắng đã ghi nhận sự đóng góp của đội ngũ cán bộ, giảng viên của nhà trường đối với sự phát triển của ngành và mong muốn Trường luôn là đầu tầu về chương trình khung, định hướng cho tất cả các đơn vị trong ngành và Liên minh HTX các tỉnh, thành phố. Trong thời gian tới, Thường trực Liên minh HTX Việt Nam sẽ tập trung mọi nguồn lực cho Trường để Trường hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Sau khi nghe đồng chí Nguyễn Đắc Thắng phát biểu, thay mặt Nhà trường, đồng chí Lê Minh Tân - Bí Thư Chi bộ - Hiệu Trưởng Nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, động viên của Lãnh đạo Liên minh cũng như các đơn vị đặc biệt là sự đóng góp, cống hiến nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ, giảng viên Nhà trường và thay mặt Nhà trường đồng chí Lê Minh Tân hứa với lãnh đạo Liên minh HTX Việt Nam: "Tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường sẽ luôn luôn đoàn kết, cố gắng, phấn đấu để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phát triển Nhà trường ngày càng lớn mạnh, vươn lên thực sự trở thành một trong những ngôi Trường đầu ngành trong hệ thống Liên minh HTX Việt Nam".

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

pctdoanln201116

tt201116pct

tpdtbd201116

tapthe201116

Trung tâm Hợp tác & Hỗ trợ phát triển


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
Bạn đang ở: Home Tin tức Tin hoạt động của Nhà Trường Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11