Khai giảng lớp đào tạo, tư vấn phát triển HTX kiểu mới gắn với chuỗi giá trị sản phẩm

Sáng ngày 29/12, tại Hà Nội, Trường Bồi dưỡng cán bộ khai giảng lớp tập huấn nâng cao năng lực đào tạo, tư vấn phát triển HTX kiểu mới gắn với chuỗi giá trị dành cho cán bộ của 14 Liên minh HTX các tỉnh/Tp phía Bắc và một số đơn vị sự nghiệp của Liên minh HTX Việt Nam. Khóa học diễn ra từ ngày 29-1/12.

Tham dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam, đồng chí Lê Minh Tân, Hiệu trưởng Trường Bồi dưỡng cán bộ, lãnh đạo các Ban, đơn vị của Liên minh HTX Việt Nam và toàn bộ học viên.

Khóa học tập trung vào các nội dung: các phương pháp, kỹ năng đào tạo hiệu quả; những khó khăn, giải pháp và định hướng trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ chủ chốt HTX; chuyển giao chuyên đề: “Xây dựng chuỗi giá trị nông sản”; thực hành xây dựng chuỗi giá trị nông sản chủ lực và có khả năng nhân rộng ở các địa phương. Cuối khóa học, học viên sẽ đi thực tế thăm quan chuỗi siêu thị tiêu thụ nông sản an toàn Việt Nam (UCA mart) của Liên hiệp HTX tiêu thụ nông sản an toàn Việt Nam.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ khai giảng, Phó Chủ tịch Nguyễn Mạnh Cường cho rằng nội dung của khóa học rất thiết thực, cụ thể hóa nội dung Đề án xây dựng HTX kiểu mới gắn với chuỗi giá trị của Liên minh HTX Việt Nam. Đề nghị các học viên tham gia khóa học nghiêm túc, đầy đủ, thực hiện tốt nội quy của lớp học, để có thể trở thành đào tạo nguồn cho địa phương sau khi kết thúc khóa học. Nhà trường sau mỗi khóa học cũng đánh giá chất lượng để đưa ra những phương pháp và nội dung phù hợp để hoàn thiện chất lượng năng lực của hệ thống Liên minh HTX Việt Nam.

Đồng chí Lê Minh Tân, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự chỉ đạo của Phó Chủ tịch Nguyễn Mạnh Cường. Hiệu trưởng Trường bồi dưỡng cán bộ mong rằng khóa học có thể bổ sung thêm kiến thức cho học viên, cũng qua đây, các học viên có thể trao đổi những kinh nghiệm thực tiễn tại địa phương, và đóng góp ý kiến cho định hướng nhà trường những năm tới tốt hơn nữa cả về nội dung và phương pháp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng:

alt

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng lớp học

alt

Đồng chí Lê Minh Tân, Hiệu trưởng Trường Bồi dưỡng cán bộ phát biểu tại buổi lễ khai giảng lớp học

alt

Các đồng chí lãnh đạo và học viên tham dự buổi lễ khai giảng lớp học

alt

Các đồng chí lãnh đạo và học viên tham dự buổi lễ khai giảng lớp học

Đặng Hà

Ảnh: Lê Huy

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
Bạn đang ở: Home Tin tức Tin hoạt động của Nhà Trường Khai giảng lớp đào tạo, tư vấn phát triển HTX kiểu mới gắn với chuỗi giá trị sản phẩm