Trường Bồi dưỡng Cán bộ tổng kết hoạt động năm 2016

Sáng 30/12, Trường Bồi dưỡng cán bộ (Liên minh HTX Việt Nam) tổ chức tổng kết công tác năm 2016 và đề ra phương hướng hoạt động, nhiệm vụ năm 2017.

Tham dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đắc Thắng, Phó Bí thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Liên minh HTX Việt Nam, đồng chí Lê Minh Tân- Hiệu trưởng Trường Bồi dưỡng cán bộ, các đồng chí lãnh đạo các Ban tham mưu của Liên minh HTX Việt Nam và toàn thể cán bộ, giảng viên của Trường.

Năm 2016, Trường bồi dưỡng cán bộ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ do Liên minh HTX Việt Nam giao. Nhà trường đã chủ động tích cực phối hợp với Liên minh HTX các tỉnh, thành phố và các đơn vị trực thuộc trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ cho hệ thống Liên minh và các HTX. Chương trình, nội dung đào tạo, bồi dưỡng luôn được bổ sung cập nhật, phương pháp đào tạo ngày càng đổi mới, hình thức tổ chức lớp đa dạng, linh hoạt phù hợp với điều kiện của từng nhóm đối tượng, từng địa phương...

Trong năm tới, nhà trường sẽ đổi mới về nội dung bồi dưỡng, tập trung những vấn đề có liên quan đến đặc thù riêng của HTX; xây dựng đội ngũ giảng viên có chất lượng đáp ứng yêu cầu đào tạo; tăng cường phối hợp với Liên minh HTX các tỉnh/TP và các cơ sở đào tạo trong hệ thống Liên minh để phục vụ tốt cho công tác đào tạo, bồi dưỡng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ tổng kết Trường Bồi dưỡng cán bộ (Liên minh HTX Việt Nam):

alt

Quang cảnh buổi lễ tổng kết

alt

Đồng chí Lê Minh Tân- Hiệu trưởng Trường Bồi dưỡng cán bộ phát biểu tại buổi lễ tổng kết

alt

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng- Phó Hiệu trưởng Trường Bồi dưỡng cán bộ báo cáo tổng kết hoạt động

của nhà trường năm 2016- phương hướng năm 2017

Đặng Hà

Ảnh: Lê Huy

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
Bạn đang ở: Home Tin tức Tin hoạt động của Nhà Trường Trường Bồi dưỡng Cán bộ tổng kết hoạt động năm 2016