Đại hội đại biểu Công đoàn Trường Bồi dưỡng cán bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2020

Ngày 30/12/2015, Công đoàn Trường Bồi dưỡng cán bộ tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn Trường Bồi dưỡng cán bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2015- 2020.

Tham dự đại hội, có đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng – Chủ tịch Công đoàn Liên minh HTX Việt Nam, đồng chí Nguyễn Danh Hùng – Phó chủ tịch Công đoàn Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, đồng chí Lê Minh Tân – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng cùng toàn thể đoàn viên công đoàn Trường Bồi dưỡng cán bộ.

Đại hội công đoàn Trường Bồi dưỡng cán bộ được tổ chức nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được của cán bộ, viên chức, người lao động trong nhiệm kỳ qua và xác định phương hướng, nhiệm vụ công tác công đoàn nhiệm kỳ 2015-2020; tiếp tục đoàn kết, phấn đấu xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, xứng đáng là tổ chức đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cán bộ, đoàn viên và người lao động; tích cực vận động cán bộ, đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Nhà trường góp phần đẩy mạnh quá trình củng cố, đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong tiến trình đổi mới và hội nhập quốc tế.

Đại hội đã thông qua báo cáo tóm tắt công tác Công đoàn khóa I (nhiệm kỳ 2012-2015), phương hướng nhiệm vụ khóa II (nhiệm kỳ 2015 - 2020).

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn Liên minh HTX Việt Nam, đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Công đoàn Trường đã đạt được trong thời gian qua và nhấn mạnh "Công tác đào tạo, bồi dưỡng là nhiệm vụ trọng tâm của Liên minh HTX Việt Nam, trong đó Trường Bồi dưỡng cán bộ là đơn vị đầu mối triển khai thực hiện. Vì vậy, Đại hội Công đoàn lần thứ II sẽ bầu ra Ban chấp hành có đủ năng lực, tiêu chuẩn, phẩm chất và tiếp tục kế thừa phát triển công tác Công đoàn, phối hợp với Chính quyền để xây dựng Nhà trường xứng tầm là cơ sở đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý đầu ngành.

dcdungctcdlm

Đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng – Chủ tịch Công đoàn Liên minh HTX Việt Nam phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã nhất trí bỏ phiếu, bầu ra Ban chấp hành khóa II với 03 đồng chí và và đề ra mục tiêu phấn đấu cụ thể:

1. Phấn đấu đạt kết quả thi đua năm sau cao hơn năm trước và hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

2. 100% đoàn viên Công đoàn hoàn thành nhiệm vụ được giao trong đó có 30% đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu "Đoàn viên Công đoàn xuất sắc"

3. 30% nữ đoàn viên Công đoàn đạt danh hiệu "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"

4. 25% cán bộ công chức đạt danh hiệu "Người cán bộ viên chức trung thành – sáng tạo – tận tụy – gương mẫu"

5. Công đoàn Cơ quan đạt danh hiệu "Công đoàn cơ sở vững mạnh – xuất sắc"

6. Đại hội giao cho Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2015-2020 căn cứ Nghị quyết Đại hội, xây dựng các chương trình kế hoạch và tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

toancanhdh

dhcd0349

Đồng chí Lê Minh Tân - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng tặng hoa Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ I ( 2012-2015)

bchmoi 0337

Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ II (2015 - 2020)

Trung  tâm Hợp tác & Hỗ trợ phát triển