Hội nghị tập huấn nghiệp vụ kiểm tra tại Đà Nẵng

Thực hiện kế hoạch công tác bồi dưỡng tập huấn nghiệp vụ kiểm tra năm 2017 đã được Thường trực Liên minh HTX Việt Nam phê duyệt, để đáp ứng nhu cầu và tăng cường năng lực chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác kiểm tra trong toàn hệ thống Liên minh HTX Việt Nam, Ủy ban kiểm tra Liên minh HTX Việt Nam phối hợp với Trường Bồi dưỡng cán bộ và Văn phòng Liên minh HTX Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra cho Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra liên minh HTX các tỉnh/thành phố.

21040740 342258482883522 1281250234 n

Ông Nguyễn Mạnh Thảo - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Liên minh HTX Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị tập huấn được tổ chức từ ngày 23÷24/8/2017 tại thành phố Đà Nẵng. Đến dự khai mạc và chủ trì hội nghị có Ông Nguyễn Mạnh Thảo - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Liên minh HTX Việt Nam; Ông Tạ Quang Tuấn – Phó hiệu trưởng Trường Bồi dưỡng cán bộ.

21057347 342258486216855 640664061 o

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có khoảng 70 học viên là Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra, cán bộ làm công tác kiểm tra đến từ 36 Liên minh HTX các tỉnh – thành phố.

Nội dung chủ yếu của Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra:

- Kỹ năng thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của Ủy ban kiểm tra trong hệ thống Liên minh HTX Việt Nam.

- Kỹ năng thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của Ủy ban kiểm tra Liên minh HTX các cấp.

- Kỹ năng giải quyết khiếu nại, tố cáo của cá nhân, tổ chức trong hệ thống Liên minh HTX các cấp.

Phòng Tổ chức - Hành chính