Khai giảng lớp "Nâng cao nghiệp vụ kế toán HTX" tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Thực hiện Nghị quyết số 29/NQ- ĐĐ ngày 23/10/2017 của Đảng Đoàn Liên minh HTX Việt Nam về việc phát triển HTX kiểu mới gắn với chuỗi giá trị sản phẩm chủ lực. Trường Bồi dưỡng cán bộ tổ chức lớp tập huấn "Nâng cao nghiệp vụ kế toán HTX" cho đội ngũ Kế toán của các HTX được chọn để xây dựng mô hình HTX phát triển sản xuất gắn với chuỗi giá trị trong kế hoạch năm 2018 thuộc các tỉnh Quảng Bình, Gia Lai, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi, Kon Tum, Bình Định, Phú Yên tại Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tới dự Lễ khai giảng có ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Thừa Thiên Huế.

hue100718

Thông qua lớp tập huấn, các học viên hiểu và nắm rõ hơn những kiến thức, kỹ năng về kế toán trong HTX như:

- Tổng quan về kế toán

- Các văn bản pháp luật hướng dẫn chế độ kế toán HTX.

- Hướng dẫn thực hành các nghiệp vụ kế toán HTX (Thực hành nghiệp vụ kế toán tài sản trong HTX; Nghiệp vụ kế toán tài sản trong HTX; Nghiệp vụ kế toán nguồn vốn trong HTX; Nghiệp vụ kế toán chi phí sản xuất kinh doanh và xác định kết quả kinh doanh; Báo cáo tài chính; Kế toán thuế).

hue1007182

Bằng phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm, giảng viên đã lôi cuốn các học viên hăng hái đặt câu hỏi liên quan đến những tình huống khó khăn, thường xuyên xảy ra trong công việc và nhiệt tình giải đáp mọi câu hỏi, giúp học viên hiểu kỹ hơn nội dung bài giảng. Phương pháp này, sẽ giúp các học viên không chỉ nắm được bài ngay trên lớp, mà còn vận dụng vào trong công việc tại HTX một cách linh hoạt.

Bạn đang ở: Home Tin tức Tin hoạt động của Nhà Trường Khai giảng lớp "Nâng cao nghiệp vụ kế toán HTX" tại tỉnh Thừa Thiên Huế