Khai giảng lớp tập huấn "Nâng cao năng lực tiếp cận thị trường cho các Hợp tác xã nông nghiệp trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế" tại tỉnh Thái Bình

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2019, ngày 3/4/2019, Trường Bồi dưỡng cán bộ phối hợp với liên minh HTX tỉnh Thái Bình tổ chức khai giảng lớp tập huấn "Nâng cao năng lực tiếp cận thị trường cho các Hợp tác xã nông nghiệp trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế" cho đội ngũ cán bộ quản lý hợp tác xã 4 chức danh (Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, Ban Kiểm soát và Kế toán) trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

thaibinhchitich0419

Bà Lưu Thị Chỉ - Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Thái Bình phát biểu tại lớp tập huấn

Với phương pháp giảng dạy tích cực được truyền tải từ giảng viên, sau khoá tập huấn học viên có thể nắm được các kiến thức cơ bản như: Marketing, xúc tiến thương mại, quản trị thương hiệu... Đây là những nội dung quan trọng giúp nhà quản lý HTX nâng cao năng lực tiếp cận trường một cách dễ dàng hơn, nhất là trong bối cảnh toàn cầu hóa – hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay.

Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:

thaibinh04191

thaibinh0419