Khai giảng lớp tập huấn "Lập kế hoạch kinh doanh gắn với chuỗi giá trị" tại tỉnh Nghệ An

Căn cứ Nghị quyết số 09/NQ-LMHTXVN ngày 20 tháng 01 năm 2019 của Hội nghị Ban Chấp hành Liên minh Hợp tác xã Việt Nam lần thứ 7, khóa V (nhiệm kỳ 2016 – 2020). Thực hiện chỉ đạo của Thường trực Liên minh HTX Việt Nam, sáng ngày 30/7/2019, Trường Bồi dưỡng cán bộ đã phối hợp với Liên minh HTX tỉnh Nghệ An tổ chức khai giảng lớp tập huấn "Lập kế hoạch kinh doanh gắn với chuỗi giá trị" cho đội ngũ cán bộ chủ chốt và đội ngũ kế cận, thành viên tích cực của HTX được lựa chọn xây dựng mô hình HTX phát triển sản xuất kinh doanh gắn với chuỗi giá trị trên địa bàn các tỉnh Nghệ An và Thanh Hóa.

nghean07191

Bà Nguyễn Thị Nhung – Phó chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Nghệ An phát biểu khai giảng tại lớp tập huấn

Lớp tập huấn nhằm trang bị cho học viên hiểu sâu hơn về tầm quan trọng của việc lập kế hoạch sản xuất kinh doanh gắn với chuỗi giá trị. Qua đó giúp HTX xác định được vị thế của mình đang ở đâu và muốn đi đến đâu...

Với những kiến thức được tiếp cận, các học viên sẽ vận dụng vào thực tiễn một cách thiết thực hơn trong quá trình quản lý và điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh của HTX.

Nội dung khóa tập huấn:

Phần 1: Kiến thức về kinh doanh, thị trường, chuỗi giá trị.

Phần 2: Lập phương án sản xuất kinh doanh gắn với chuỗi giá trị.

Phần 3: Khảo sát, học tập mô hình HTX/DN sản xuất gắn với chuỗi giá trị.

Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:

nghean07192

nghean0719