Khai giảng khóa tập huấn "Đào tạo giảng viên cho khu vực HTX

Ngày 11-15/11, tại Hà Nội, Trường Bồi dưỡng cán bộ (Liên minh HTX Việt Nam) phối hợp với Liên đoàn HTX Raiffaisen CHLB Đức - DRGV tổ chức khóa tập huấn "Đào tạo giảng viên cho khu vực HTX".

drgv11192

Đồng chí Lê Minh Tân – Hiệu trưởng Trường Bồi dưỡng cán bộ phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ khai mạc khóa tập huấn

Tham dự khai mạc khóa tập huấn có đồng chí Lê Minh Tân - Ủy viên Ban Thường vụ, Liên minh HTX Việt Nam – Hiệu trưởng Trường Bồi dưỡng cán bộ; đồng chí Tạ Quang Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Bồi dưỡng cán bộ; Ông Tiểu Đình Hòa – cán bộ dự án DRGV cùng các học viên là cán bộ đào tạo, giảng viên thuộc hệ thống Liên minh HTX Việt Nam.

Khóa tập huấn gồm 5 ngày với các nội dung chính:

- Phần 1: Những kiến thức cơ bản về HTX

- Phần 2: Phương pháp, kỹ năng giảng dạy cho khu vực HTX (Kỹ năng dạy học cho người lớn)

- Phần 3: Trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về đào tạo cho khu vực HTX.

- ...

Đặc biệt, các học viên sẽ được tìm hiểu kỹ về một số nội dung: Kỹ năng sử dụng trang thiết bị hiện đại trong giảng dạy; các kỹ năng: dạy học cho người lớn, truyền đạt và giao tiếp, đặt và trả lời câu hỏi, nghe và quan sát, cho và nhận thông tin phản hồi, duy trì và thu hút sự chú ý,....

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Lê Minh Tân cảm ơn Liên đoàn HTX Raiffeisen CHLB Đức – DRGV đã cùng Trường Bồi dưỡng cán bộ tổ chức khóa học này.

Hy vọng rằng, sau khóa tập huấn, các học viên có thể hiểu rõ được tầm quan trọng và vai trò của người giảng viên trong khu vực HTX; được trang bị những kiến thức cơ bản về HTX; Hiểu và vận dụng các phương pháp giảng dạy tích cực vào các khóa đào tạo dành cho khu vực HTX, nắm rõ tấm lý, các phong cách học của người lớn, tự tin thực hiện phần thực hiện hành giảng dạy và xử lý các tình huống khó khăn,...

Một số hình ảnh khóa tập huấn:

drgv11191

drgv1119

Vicem

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
Bạn đang ở: Home Tin tức Tin hoạt động của Nhà Trường Khai giảng khóa tập huấn "Đào tạo giảng viên cho khu vực HTX