Khai giảng khóa học “Bồi dưỡng kiến thức quản lý, điều hành cho cán bộ chủ chốt HTX” tại tỉnh Thái Bình

Ngày 13/6/2016, Trường Bồi dưỡng cán bộ phối hợp với Liên minh HTX tỉnh Thái Bình tổ chức khai giảng lớp "Bồi dưỡng kiến thức quản lý, điều hành cho cán bộ chủ chốt Hợp tác xã" tại tỉnh Thái Bình.

Tới dự lễ khai giảng có bà Lưu Thị Chỉ - Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Thái Bình cùng tổ giảng viên của trường Bồi dưỡng cán bộ và 70 học viên tham gia là các cán bộ chủ chốt hợp tác xã trong tỉnh.

20160613 015

Bà Lưu Thị Chỉ - Chủ tịch Liên minh hợp tác xã tỉnh Thái Bình

Phát biểu tại lễ khai giảng, bà Lưu Thị Chỉ mong muốn khóa học đem lại được những kiến thức thiết thực, cần thiết nhất cho đội ngũ cán bộ hợp tác xã trong Tỉnh; mong muốn các hợp tác xã phát triển xứng đáng với nguyện vọng của ban lãnh đạo địa phương và kính chúc học viên sức khỏe, chúc khóa học thành công tốt đẹp.

Khóa học diễn ra nhằm cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản như: tổng quan về quản lý điều hành hợp tác xã; những yêu cầu đối với người lãnh đạo trong hợp tác xã; những kỹ năng quản lý điều hành hợp tác xã ... Từ đó giúp học viên nâng cao được năng lực lãnh đạo và quản lý điều hành trong hoạt động hợp tác xã của mình.

Với cách vào bài hài hước, dí dỏm, cuốn hút cùng những ví dụ minh họa rất thực tế mà bà Vũ thị Bích Hà – Giảng viên của Trường Bồi dưỡng cán bộ truyền đạt đã lôi cuốn được các học viên trong lớp học; tạo được sự hứng thú, tích cưc của các học viên khi tham gia khóa học này.

Một số hình ảnh tại lớp học:

20160613 004

20160613 008

20160613 021

Phòng Đào tạo, bồi dưỡng

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
Bạn đang ở: Home Tin tức Tin hoạt động của Nhà Trường Khai giảng khóa học “Bồi dưỡng kiến thức quản lý, điều hành cho cán bộ chủ chốt HTX” tại tỉnh Thái Bình